Đất nền KCN Becamex Bình Phước hiện nay đang là cơn sốt với các nhà đầu tư,với tiền năng của một dự án được quy hoạch đầu tư bài bản,quy mô lớn tại Chơn Thành,Bình Phước.

Với chủ đầu tự dự án là Becamex IDC Đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn với các dự án tầm cỡ trong phát triển kinh tế – xã hội – công nghiệp trên địa bàn khu vực. Đồng thời có rất nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án có quy mô tầm cơ lớn mang được tiếng vang trên địa bàn và nhiều tỉnh khác dành rất nhiều quý đất để phát triển đô thị,đất nền được phân bổ hợp lý để bên cạch các tiện ích,cơ sở hạ tầng,kết nôi đồng bộ với nhau.

 Với thế mạnh của thương hiệu và chủ đầu tự là Becamex IDC đã đưa giá đất tại  KCN Becamex Bình Phước lên một tầm cao mới đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư  chính những yêu tố đó đã làm đòn bẩy để tại nên sự phát triển của đất nền KCN Becamex Bình Phước lên một tầm cao mới,đước rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đất Nền KCN Becamex Bình Phước Đang Dao Đông Như Thế Nào

Trước một dự án lớn như KCN Becamex Bình Phước,được rất nhiều nhà đầu tư đặc biết các nhà đầu tư lớn.Với sự phát triển vượt bậc Đất Nền KCN Becamex Bình Phước không ngoài quy luật tăng giá theo từng ngày.

Tiền năng tăng giá vượt trội trong tương lai còn hấp dẫn hơn vì Đất KCN Becamex Bình Phước được nhận định là thấp hơp so với khu vực.

Bởi giá đất được quản lý giám sát chặt chẽ từ địa phương, không để xảy ra tình trạng nâng giá đất cao, tạo ra cơn sốt đất ảo.

Giá Đất Nền KCN Becamex Bình Phước hiện nay

Đất KCN Becamex Bình Phước hiện nay được rao bán xung quanh ngưỡng từ 400-600 triệu đồng/nền đất tiêu chuẩn diện tích 150m2. Đây là mức giá thấp, phù hợp với đông đảo tầng lớp người lao động là công nhân.

Đất Becamex hấp dẫn nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời ổn định, bảo toàn giá trị trong vòng 1-3 năm.

Với sự quy hoạch bài bản càng ngày càng phát triển thì Giá Đất Nền KCN Becamex Bình Phước sẽ tăng vượt trội sợ với thời điểm hiện tại rất nhiều lần đây là cơ hội đầu tư sinh lời rất cao không thể bỏ qua.

Ngoài ra đất Đất KCN Becamex Bình Phước còn rất phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu định cư lâu dài tại đây là nơi sống lý tưởng với các tiện ích cơ sở hạ tầng hiện hữu, thuận tiện cho việc đi lại,nhất là thuận tiện cho công việc và cuộc sống.

Đất Nền KCN  Becamex Bình Phước

Nhà Đất Chiến Thắng Cần Bán Đất Nền KCN Becamex Bình Phước

Với đà phát triện của KCN Becamex Bình Phước Chúng tôi có rất nhiều lô đất ở vị trí đẹp phụ với các nhà đầu tư,các hộ gia đình định cư lâu dài sinh sống và làm việc,làm các nhà hàng kinh doanh, nhà trọ.

Khu Hành Chính Tại Chơn Thành Bình Phước Đất Nền Tại Chơn Thành Bình Phước
Nhà đất  CHIẾN THẮNG nhận thu mua lại đất Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước tốt nhất thị trường

Thu mua lại với giá cao tất cả các hướng lô đất, mua lô góc, lô thường….diện tích mua đa dạng.

Chúng tôi thường định giá mua cao hơn thị trường từ 5-10% giá trị đất.

Đặt Cọc Tại Nhà

Công chứng thanh toán tiền nhanh trong ngày.

Xem thêm thông tin chi tiết: tại đây

Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để biết giá đất mới nhất hiện nay : 

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Hotline:0988.316.970 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Bán đất nền kcn BECANEX Chơn Thành Bình Phước.