Khu công nghiệp và khu đô thị Becamex Chơn Thành là một trong những dự án lớn nhất của huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước từ năm 2017 đến nay, với sự đầu tư và phát triển của Ủy ban nhân dân dân tỉnh Bình Phước nói chung cũng như Ủy ban nhân dân huyện Chơn Thành nói riêng thì đến nay công trình xây dựng khu công nghiệp và khu đô thị ở đây đang được triển khai theo đúng tiến độ với mật độ xây dựng và hoàn thiện ngày càng tăng.
Khu tái định cư Becamex Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cũng được chia làm 3 giai đoạn đến nay thì giai đoạn 1 và 2 cơ sở hạ tầng căn bản đã hoàn hoàn thiện nên giá đất nền tại đây hiện tại lên đã lên rất cao, trong khi đó giai đoạn 3 hình thành sau tốc độ xây dựng cũng đang tăng tốc vì vậy việc đầu tư đất nền ở khu vực này đang được các nhà đầu tư chú ý.
Nhà đất Chiến Thắng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng về các lô đất ở giai đoạn 3 đặc biệt là trên điểm tuyến đường N3M vì tuyến đường này là tuyến đường thông dài đi ngang qua trung tâm thương mại trả của khu vực này nên nó rất tiềm năng đặc biệt là khi khu công nghiệp và khu dân cư được hình thành và đi vào hoạt động. Do đó chúng tôi đang cần thu mua với số lượng lớn các lô đất nằm tại các Block AM3, AM4, AM13, AM14, AM16, AM17, AM31, AM37, AM38, AM42, AM43, AM47, AM48, chúng tôi đặc biệt thu mua với giá cao các lô đất nằm ở vị trí 02 mặt tiền đường hoặc Block AM31 vì nó đối diện với trung tâm thương mại.
Pháp lý yêu cầu đối với các lô đất trên: Hợp đồng nguyên tắc đứng tên chính chủ F0 với chủ đầu tư là Becamex Bình Phước, văn bản thỏa thuận giữa chủ F0 và người mua F1 phải được công chứng tại văn phòng công chứng, trong trường hợp F1 muốn chuyển nhượng lại cho người khác thì chủ F0 phải ký lại văn bản thỏa thuận với người được F1 chỉ định tại văn phòng công chứng.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất đường N3M, khu tái định cư Becamex Chơn Thành  trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng ta có thể gặp trực tiếp khách hàng xem giấy tờ, tiến hành đặt cọc và hẹn ngày công chứng chồng tiền tại văn phòng công chứng Chơn Thành tỉnh Bình Phước.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các lô đất thuộc giai đoạn 1 2 3 khu tái định cư Becamex Bình Phước, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:  Hotline:  088 883 8222 Mr Thống hoặc số 093 402 0537 Ms. Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách
 
 
 
 

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT KCN BECAMEX CHƠN THÀNH.