Khu tái định cư Becamex Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cũng như khu công nghiệp Becamex Bình Phước đã hình thành và phát triển gần 5 năm nay, đến nay số lượng các công ty về đây tương đối đông cũng như dân cư cũng đang tập trung về đây. Tuyến đường N2B là một trong những tuyến đường chính thuộc giai đoạn 1 của khu tái định cư Becamex Bình Phước, nó thông ra quốc lộ 14 và dẫn vào khu dân cư và khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Đây là một tuyến đường nhựa rộng thông dài đường, có thể nói là tuyến đường huyết mạch của Becamex Bình Phước. Hai bên đường này hiện tại dân cư và hàng quán tập trung tương đối đông, tiềm năng của con đường này là rất lớn. Nắm được vị trí tiềm năng của con đường này mà nhiều khách hàng hiện tại đang rất quan tâm đến đất nền tại đây qua đó liên hệ nhà đất Chiến Thắng để được tư vấn cũng như mua những lô đất thích hợp. Do đó nhà đất Chiến Thắng cần thu mua mua số lượng lớn các lô đất thuộc các Block TDC17, TDC34, TDC40 với giá cao, đặc biệt chúng tôi sẽ thu mua với giá rất cao với các lô đất nằm ở vị trí hai mặt tiền đường và càng nằm gần quốc lộ 14 thì giá càng cao.
Pháp lý yêu cầu đối với lô đất trên đường N2B giai đoạn 1 : Hợp đồng nguyên tắc đứng tên chính chủ F0 và chủ đầu tư Becamex, văn bản thỏa thuận giữa chủ F0 và người mua F1 phải được công chứng tại văn phòng công chứng. Khi người mua F1 có nhu cầu chuyển nhượng cho người khác thì chủ F0 có nghĩa vụ và trách nhiệm ký lại văn bản thỏa thuận cho người được F1 chỉ định.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất trên đường N2B giai đoạn 1 có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng xem giấy tờ tư vấn pháp lý cũng như tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày công chứng tại văn phòng công chứng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua ký gửi tất cả các lô đất thuộc khu tái định cư Becamex gồm cả ba giai đoạn 1 2 và 3, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:
Hotline 088 883 8222 Mr. Thống hoặc số 093 402 0537 – Ms. Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách.

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT KCN BECAMEX CHƠN THÀNH.