Cần mua đất khu công nghiệp Bình Phước giai đoạn 2 giá cao, số lượng lớn. Do nhu cầu của nhà đầu tư như chúng tôi không ngừng tăng khi nhận thấy tiềm năng đất tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước ngày càng hiện rõ.

Tình hình thị trường nhà đất tại KCN Becamex Bình Phước giai đoạn 2 

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang đón làn sóng đầu tư nghìn tỷ với tổng diện tích 4600hecta. Trong đó dành 2400hecta phát triển công nghiệp và 2200hecta phát triển đô thị dịch vụ. Quy mô quy hoạch bài bản này đang khiến bất động sản tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước xoay trong cơn sốt nóng.

Song hành với sự phát triển của khu công nghiệp là các thông tin về các đường cao tốc được mở rộng đã trở thành điểm nóng thúc đẩy giá trị bất động sản tăng nhanh. Cá biệt có nhiều khu vực bất động sản tăng 3-4 lần so với thời điểm một năm trước đó.

Bình Phước là một địa bàn phát triển mạnh mẽ tại vùng Đông Nam Bộ với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Giao thương thuận lợi phát triển kết nối đến Lào, Thái lan và Campuchia. Hoạt động phát triển khu công nghiệp theo đó được đầu tư quy mô bài bản với hàng tỷ đô thuộc nguồn vốn từ nước ngoài. Trong đó Becamex Bình Phước là một trong những dự án khu công nghiệp trọng điểm.

Chính nhờ lợi thế vị trí thuận tiện trong kết nối giao thương trung chuyển hàng hóa nội địa và khu vực Đông Nam Á. Cùng quỹ đất rộng phù hợp cho phát triển đa ngành nghề kinh doanh tại khu công nghiệp đã thúc đẩy các nhà đầu tư mới đổ dồn về phía Bình Phước. Đặc biệt khu công nghiệp Becamex Bình Phước giai đoạn 2 nằm trong khu công nghiệp và dịch vụ đô thị Becamex Bình Phước có quy mô lớn nhất hiện nay nằm trên địa bàn huyện Chơn Thành.

Hạ tầng kết nối từ khu vực đến các tỉnh thành lân cận vô cùng thuận lợi với các trục giao thông liên vùng huyết mạch như quốc lộ 13, 14; trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Trong năm 2021, tại cuộc làm việc với Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiếp tục kiến nghị khởi động triển khai nhiều dự án giao thông kết nối liên vùng, thuận lợi cho phát triển khu công nghiệp tại toàn tỉnh. Như dự án đường cao tốc Chơn Thành  – thành phố Hồ Chí Minh; trục đường sắt Xuyên Á; giai đoạn 1 cảng Cái Mép – Thị Vải kết nối đến Chơn Thành; nâng cấp mở rộng tuyến đường ĐT753; cây cầu Mã Đà kết nối sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) đến cảng Cái Mép – Thị Vải.

 

Becamex Bình Phước giai đoạn 2

Becamex Bình Phước giai đoạn 2

Cùng với đó, lãnh đạo tỉnh Bình Phước cũng làm việc với Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trong thống nhất chủ trương triển khai dự án đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với tổng vốn đầu tư lên tới khoảng 36 nghìn tỷ đồng.

Những động lực phát triển giao thông vô cùng to lớn này đã thúc đẩy thị trường bất động sản KCN Becamex Bình Phước giai đoạn 2 nói riêng và KCN đô thị dịch vụ Becamex Bình Phước nói chung sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tương lai gần.

Cần mua đất KCN Becamex Bình Phước giai đoạn 2 giá cao

Với những tiềm năng ưu thế vượt trội kể trên, nhà đất Chiến Thắng hội tụ đông đảo các nhà đầu tư lớn có nhu cầu thực cần mua đất KCN Becamex Bình Phước giai đoạn 2 giá cao, số lượng lớn.

Chúng tôi thu mua nhà đất Becamex Bình Phước giai đoạn 2 mọi vị trí, lô tiêu chuẩn, lô góc 2 mặt tiền vị trí đẹp thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và an cư.

Trả giá cao nhất thị trường với những lô vị trí rất đẹp, gần tiện ích dịch vụ.

Đảm bảo giá mua đất Becamex Bình Phước cao hơn thị trường từ 10-15%. Thu mua 1 nền đơn lẻ hoặc nhiều nền liền kề.

Hoạt động mua nhà đất diễn ra nhanh chóng, minh bạch, thuận lợi cho chủ đất.

Bao trọn gói mọi thủ tục giấy tờ công chứng, sang tên chuyển nhượng.

Thanh toán 100% giá trị nhà đất ngay sau khi tất toán các thủ tục.

Mời tham khảo: tại đây

Cần mua đất khu công nghiệp Becamex Bình Phước SỐ LƯỢNG LỚN

Đảm bảo hoạt động thu mua nhà đất Becamex Bình Phước diễn ra thuận lợi, giá cao nhất cho chủ đất, quá trình thu mua đất minh bạch, an toàn.

Thông tin nhà đất KCN Becamex Bình Phước giai đoạn 1,2,3:

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Mời tham khảo thêm tại đây

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT KCN BECAMEX CHƠN THÀNH.