Dự án Becamex Đồng Phú Bình Phước là một trong những dự án nằm trong quy hoạch phát triển trọng điểm hệ thống các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Với tiêu chí mở rộng và đẩy mạnh phát triển quy mô các khu công nghiệp trên địa bàn lên đến gần 10.000ha, trong đó Becamex Đồng Phú được đánh giá là một trong những khu công nghiệp dịch vụ đô thị trọng điểm với quy mô rộng 6.300ha.

Giới thiệu tổng quan Becamex Đồng Phú Bình Phước

Tên dự án: Khu công nghiệp Becamex IDC Đồng Phú

Quy mô dự án: Tổng diện tích rộng 6300ha

Trong đó bao gồm:

Đất phát triển công nghiệp: 3100ha

Đất phát triển dịch vụ: 100ha

Đất phát triển khu đô thị tái định cư: 3100ha

Quy mô dân số: 350.000người

Thời gian khởi công dự án: Năm 2022

Dự án khu công nghiệp Đồng Phú được khởi nguồn với quy mô diện tích rộng 17,169,6ha nằm trên địa bàn các xã: Tân Lập, Tân Hòa, Tân Lợi, Tân Hưng, Tân Phước và Đồng Tiến. Mục đích sử dụng là đất lâm nghiệp thuộc công ty một thành viên Cao Su Bình Phước.

Tuy nhiên đến năm 2014, Ủy ban tỉnh đã quyết định điều chỉnh dự án thành khu đô thị dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú còn diện tích rộng 14.531ha. Trong đó địa bàn xã Tân Lập được quy hoạch diện tích rộng 1913ha, địa bàn xã Tân Hòa được quy hoạch diện tích rộng 2972ha, địa bàn Tân Lợi được quy hoạch diện tích rộng 2613ha, địa bàn xã Tân Hưng được quy hoạch với diện tích rộng 4629ha địa bàn xã Tân Phước quy hoạch với diện tích rộng 2404ha.

Trải qua một thời gian những thông tin về dự án này lắng xuống, đến đầu năm 2020 hợp tác chiến lược giữa Bình Phước và Becamex IDC trong phát triển khu công nghiệp đã được khơi dậy.

Đại diện phía Becamex Bình Phước đã trình bày toàn bộ quy hoạch sử dụng đất đầu tư dự án Becamex Đồng Phú Bình Phước với quy mô rộng 6300ha, hình thành khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ, đô thị trên địa bàn Đồng Phú.

Theo đó tỉnh Bình Phước và Becamex sẽ trở thành đối tác chiến lược trong đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, dịch vụ đô thị công nghiệp theo kế hoạch của tỉnh đã đặt ra. Với những thông tin này mang đến niềm vui cho người dân khu vực cũng như những nhà đầu tư bất động sản, thúc đẩy giá trị bất động sản không ngừng phát triển.

Becamex Đồng Phú

Giá trị kết nối của Becamex Đồng Phú Bình Phước

Hạ tầng giao thông vệ tinh kết nối trực tiếp đến khu công nghiệp Becamex Đồng Phú đã được đẩy mạnh theo chủ trương của tỉnh. Trục đường huyết mạch lưu thông kết nối hàng hóa trong khu công nghiệp chính ở tuyến DT753 tuyến đường kết nối từ Đồng Phú Phú – Đồng Nai – Sân bay Long Thành – Cảng Cái Mép Thị Vải. Theo đó trục DT753 được mở rộng 48m đã hoàn tất khâu giải phóng đền bù.

Tuyến đường Bình Dương – Đồng Phú với lộ giới 65m, rộng 8 làm xe. Đây là tuyến huyết mạch kết nối Đồng Phú tới các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương qua tuyến DT753 giúp lưu chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của Bình Dương, Tây Nguyên, Đồng Phú tập kết lưu chuyển qua trục DT753.

Trục đường tránh tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú được quy hoạch với lộ giới 28m kết nối DT741 đến DT753 tránh vào trung tâm thành phố Đồng Xoài cùng hệ thống các tuyến đường nội bộ khu công nghiệp có lộ giới 40-60m tạo thuận lợi trong kết nối giữa các khu công nghiệp.

Becamex Đồng Phú

Becamex Đồng Phú

Cần thu mua đất dự án Becamex Đồng Phú Bình Phước

Với những giá trị vượt trội của dự án Becamex Đồng Phú Bình Phước, nhà đất Chiến Thắng cần thu mua đất dự án Becamex Đồng Phú giá cao số lượng lớn.

Chúng tôi thu mua đất nền tại mọi khu vực, vị trí.

Ưu tiên thu mua những lô góc mặt tiền đẹp, đường thoáng rộng, trả giá cao nhất thị trường.

Đảm bảo thu mua đất dự án Becamex Đồng Phú cao hơn thị trường từ 10-15%.

Bao thầu từ A-Z mọi chi phí mua bán nhà đất và chi phí công chứng.

Thanh toán 100% giá trị nhà đất sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng.

Đảm bảo quá trình thu mua nhà đất dự án KCN Becamex Đồng Phú minh bạch giá cao nhất, thuận lợi tối đa cho chủ đất.

Thông tin mua bán đất dự án Becamex Đồng Phú Bình Phước xin liên hệ:

Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 gặp C. Thủy

Quý khách gửi sổ qua zalo: 0934 020 537 Thanh Thủy

Gmail: thanhthuy03012001@gmail.com

Website mua đất KCN Becamex Bình Phước: http://datnenkcnbecamexbinhphuoc.com/  

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT KCN BECAMEX CHƠN THÀNH.