Dự án Becamex Bình Phước Chơn Thành được đông đảo nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm. Đây là dự án có quy mô lớn trên toàn tỉnh Bình Phước, hứa hẹn mang đến những tiềm năng ưu điểm nổi trội. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất tiến độ dự án Becamex Chơn Thành Bình Phước thông tin đến quý vị.

Sơ lược dự án Becamex Bình Phước Chơn Thành

Tên dự án: Becamex Bình Phước

Vị trí tọa lạc: Quốc lộ 14, Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Chủ đầu tư: Becamex IDC

Tổng diện tích: 4600ha

Bao gồm 50% đất công nghiệp, 40% đất dân cư, 10% đất dịch vụ tiện ích.

Tổng mức đầu tư dự án: 20 nghìn tỷ đồng

Bao gồm 3 giai đoạn: Becamex Bình Phước 1, 2, 3

Đất nền thổ cư 100%, hình thức sổ đỏ sở hữu lâu dài

Giá bán đất nền Becamex Bình Phước: Từ 600 triệu/nền 150m2

Tiến độ dự án Becamex Bình Phước Chơn Thành 

Dự án Becamex Bình Phước chính thức khởi công ngày 14/9/2015, trải qua thời gian gần 6 năm qua, chủ đầu tư đã nỗ lực hoàn thiện các công tác giải phóng mặt bằng, thực hiện nhiệm vụ đền bù cũng như như bố trí xây dựng khu tái định cư cho người dân khu vực giải tỏa nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thi công dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại đa phần các hạng mục hạ tầng và diện mạo của khu liên hiệp công nghiệp, dịch vụ, đô thị Becamex Bình Phước Chơn Thành đã dần hiện hữu. Những phân khu chi tiết quy hoạch đã được định hình 80% tỷ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp. Những lô đất nền dự án đô thị, dịch vụ, tái định cư đang diễn ra những giao dịch sôi động.

Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ và khách hàng tìm kiếm chốn an cư đổ về đây săn đất dự án Becamex Bình Phước Chơn Thành. Một số nhà đầu tư băn khoăn về giá trị pháp lý của dự án có thực sự an toàn khi đang trong quá trình hoàn thiện? Chủ đầu tư uy tín của dự án cũng như như quy hoạch chính sách của UBND tỉnh Bình Phước và huyện Chơn Thành chính là lời giải cho giá trị an toàn pháp lý của dự án.

Becamex Bình Phước Chơn Thành giai đoạn 1 đã ra sổ hồng.

Do đó thị trường nhà đất nơi đây thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các nhà đầu tư thời gian qua. Ngoài những những giá trị về quy mô đầu tư còn hấp dẫn bởi giá trị tiệm cận với nhu cầu và mục đích của nhà đầu tư. Dự án Becamex Chơn Thành trên chính là sự kế thừa những giá trị thành công của chủ đầu tư Becamex với những kinh nghiệm đúc rút sau vài chục năm phát triển tại những những khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Hải Phòng.

Tại thời điểm hiện tại, giá nhà đất Becamex Bình Phước đang khá mềm so với một số khu vực trung tâm như Đồng Xoài, Bình Dương. Do đó đất nền khu vực đang hướng đến đông đảo đối tượng là người dân khu vực tái định cư và người lao động có thu nhập nhập và trung bình. Hơn thế nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại Bình Phước hiện nay đang có xu hướng mở rộng về vùng ven, nơi đang được đầu tư phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ với hạ tầng quy hoạch bài bản. Sẽ tạo diện mạo thay đổi khác biệt trong tương lai.

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước gđ1Cần Thu Mua Lô Tđc 61 Kcn Becamex Bình Phước Chơn ThànhĐất Nền KCN Becamex Bình Phước

Do đó sở hữu nhà đất Becamex Bình Phước Chơn Thành lúc này chính là đón đầu cơ hội. Thực tế đã chứng minh sau khi những quy hoạch bài bản dần hoàn thiện là sự gia tăng của giá giá và lượng giao dịch nhà đất tăng. Đất nền Becamex Bình Phước Chơn Thành thỏa mãn cả giá trị an cư và đầu tư sinh lời tiềm năng, đó là những lý do mà đông đảo do khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu về tiến độ dự án Becamex Chơn Thành để quyết định xuống tiền sở hữu đất nền.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ hữu ích đến quý vị. Mọi thông tin chi tiết tư vấn mua bán nhà đất Becamex Chơn Thành Bình Phước vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Thanh toán đầy đủ 100% giá trị nhà đất sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ sang tên chuyển nhượng.

Mời tham khảo:

Cần mua đất khu công nghiệp Becamex Bình Phước SỐ LƯỢNG LỚN

Đảm bảo hoạt động thu mua nhà đất Becamex Bình Phước diễn ra thuận lợi, giá cao nhất cho chủ đất, quá trình thu mua đất minh bạch, an toàn.

Thông tin nhà đất KCN Becamex Bình Phước giai đoạn 1

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Mời tham khảo thêm tại đây

Posted by & filed under Tin tức.