Có nên mua đất tuyến số 3 Becamex Đồng Phú Bình Phước là không ít băn khoăn của nhà đầu tư thời điểm này. Tuy nhiên có một khẳng định rằng, nếu quý vị còn tiếp tục tìm hiểu, chưa xuống tiền thì thời cơ sinh lời “khủng” sẽ không đến với mảnh đất quý vị sở hữu. Do đó nhanh tay còn kịp chính là lới giải cho những băn khoăn đó. Vì sao có thể khẳng định chắc chắn vậy, hãy theo dõi phân tích trong nội dung bài viết này để có quyết định chính xác.

Vị trí hiếm có

Khu công nghiệp Becamex IDC Đồng Phú sẽ khởi công vào năm 2022 đánh dấu mốc thay đổi diện mạo khu vực. Tuyến số 3 Becamex Đồng Phú là trục chính dẫn thẳng vào khu công nghiệp được quy hoạch nối từ DT741 đến đường Đồng Phú – Bình Dương, chiều dài 6.2km tại Km 56+800, tổng đầu tư 21 tỷ đồng. Đây là một trong 5 tuyến tạo lực được tỉnh Bình Phước rót vốn đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông nhằm đồng bộ hạ tầng cùng khu công nghiệp.

Ngoài ra cao tốc Đồng Phú – Bình Dương, đây được coi là trục xương sống huyết mạch nối kết sự phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực. Tổng chiều dài tuyến 41.3km, lộ giới 65m.

Cùng hàng loạt các dự án hạ tầng khác như nâng cấp đường DT741, đường DT753… tạo giá trị liên kết vùng. Đó chính là bước khởi động tạo đà để Đồng Phú bứt phá trở thành khu công nghiệp phát triển trong tam giác công nghiệp của toàn tỉnh. Với sức phát triển mạnh mẽ của kinh tế công nghiệp này, thị trường bất động sản chẳng thể đứng yên mà trở nên vô cùng sôi động. Đặc biệt là thời điểm khởi công xây dựng Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ và đô thị Becamex IDC Đồng Phú đang đến gần. Do đó những nhà bất động sản chuyên nghiệp rất quan tâm đến nhà đất khu vực quanh khu công nghiệp, đặc biệt là đất tuyến số 3 Becamex Đồng Phú.

Quy hoạch phát triển tầm cỡ của Becamex IDC nâng giá trị nhà đất tuyến số 3

Với định hướng quy hoạch phát triển khu công nghiệp Becamex IDC Đồng Phú khiến giá đất nơi đây không ngừng tăng giá trị. Cam kết cho khẳng định này chính là bảo chứng từ sự phát triển của các thủ phủ công nghiệp tại Bình Dương như Mỹ Phước, Dĩ An, Tân An, Bàu Bàng… Tại Bình Phước không đâu xa chính là sự phát triển của KCN Becamex Chơn Thành.

Becamex Đồng Phú nối gót thành công với quy mô quy hoạch tầm cỡ lên đến 6.300ha. Đội ngũ quy hoạch gồm các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Singapore, Nhật Bản sẽ mang đến một diện mạo khu công nghiệp phát triển và một đô thị dịch vụ xanh, sạch, đẹp, văn minh với cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ đầy đủ. Dành 3100ha cho phát triển công nghiệp, 3.100ha cho phát triển đô thị, nhà ở xã hội và 170ha cho phát triển dịch vụ, quy mô đảm bảo cho 350 ngàn dân cư sinh sống và làm việc đủ cho thấy nhu cầu nhà ở và thị trường nhà đất khu vực sẽ sôi đội khi khu công nghiệp đi vào vận hành. Do dó có nên mua đất tuyến số 3 Becamex Đồng Phú Bính Phước lúc này hay không thì câu trả lời chắc chắn là có. Bởi chỉ đến năm 2022, diện mạo khác, giá đất sẽ khác và cơ hội đầu tư sinh lời hay an cư của người sở hữu đất tuyến số 3 lúc này đều lý tưởng.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi, hy vọng sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn chính xác. Mọi thông tin cần tư vấn về bất động sản Đồng Phú, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Mời tham khảo thêm tại đây

Posted by & filed under Tin tức.